Khăn rằn truyền thống cho những chuyến đi phượt bụi

Không biết tự bao giờ khi nhắc đến những chuyến đi bụi thì không thể không nhắc đến bóng dáng của chiếc khăn rằn truyền thống đi phượt phải chăng vì tính đa năng của nó hay vì khăn rằn truyền thống đã gắn liền với một thời lịch sử hào hùng của người dân Nam Bộ. Để giờ đây thế hệ trẻ đam mê phượt đóng góp 1 phần nhỏ vào vai trò lưu giữ và phát huy.

Khăn rằn truyền thống một trong những món phụ kiện được theo chân rất nhiều các bạn đam mê đi “bụi” đến nhiều địa điểm và vùng miền bởi tính đa công dụng của nó. Sử dụng khăn rằn truyền thống để làm khẩu trang hay khăn choàng chống nắng cho những chuyến chơi ngoài trời, ngoài bãi biển nó làm tang thêm tính năng động, bụi bặm cho người sử dụng.

Khăn rằn – hành trang cho những chuyến đi mọi miền Tổ quốc

Đặc biệt, bạn nữ nào mà cũng đam mê đi bụi thì hành trang cho những chuyến đi ấy không thể thiếu đi một chiếc khăn rằn truyền thống. Bởi ngoài việc có thể làm khẩu trang, làm khăn choàng chống nắng và làm khăn lau mồ hôi thì bạn có thể làm nơ cột tóc, vừa có thể buộc ngang đai,. Khăn rằn truyền thống sẽ làm tăng thêm một chút cá tính riêng cho các bạn nữ. Cũng như ta từng nghe câu ca dao:

“Thấy bóng khăn rằn, anh biết là em đó

Màu khăn Đồng khởi của phụ nữ Bến Tre”

Khi đi phượt nhóm: Nếu muốn có gì đó để đồng điệu và gắn kết 1 nhóm thì khăn rằn truyền thống là một lựa chọn hoàn hảo đấy. Chúng tôi từng xếp hàng trước gió biển Cần Giờ và tay dơ cao chiếc khăn rằn. Xem lại hình ảnh mà còn nguyên vẹn cảm xúc, hơn hết chiếc khăn rằn truyền thống ấy lại là điểm nhấn cho khung hình của chúng tôi.

Thậm chí khăn rằn còn đóng vai trò không thể thiếu trong những trò chơi của dân đi bụi, bạn còn nhớ trò “bịt mắt bắt dê” chứ? Hay trò chơi thi “đội nào dài hơn” không?

Khi đi phượt đôi:

Còn gì thú vị hơn khi bạn đồng hành cùng ta tung bay chiếc khăn rằn truyền thống trên những triền cát mênh mông 2 bên cung đường Bàu Trắng để được thả trôi và bay theo gió.

Hay công dụng giữ ấm, làm trang phục cho những bạn trẻ có đam mê chinh phục Đà Lạt, hay du lịch bụi Điện Biên – Tây Bắc của tổ quốc vào những ngày thời tiết lạnh giá.

Kể sao cho hết, chỉ những ai đã và đang sở hữu nó mới cảm nhận được hết tính năng của 1 chiếc khăn rằn truyền thống.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • XƯỞNG KHĂN RẰN NAM BỘ
 • Địa chỉ: 202/20/5 Trần Thị Hè phường Hiệp Thành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0943625608
 • Email: xuongkhanrannambo@gmail.com
 • Website: https://khanran.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuongkhanrannambo

  Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ

  “Xưởng khăn rằn Nam Bộ” được mở ra không chỉ là nơi buôn bán mà nó còn là nơi để tôi lưu giữ nét truyền thống quê tôi và đưa chiếc khăn từ một món quà quê lên phố và đi xa hơn trên thế giới. Hãy đến với Xưởng, đến với những câu chuyện khác nhau và rồi chúng ta lại cùng nhau viết tiếp văn hoá Việt bạn nhé!!! Xưởng khăn rằn Nam Bộ – Lưu truyền văn hóa Việt. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.