Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sieuth11/khanran.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2734

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sieuth11/khanran.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2738

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sieuth11/khanran.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3679
Mẫu khăn rằn truyền thống (Mã T) – Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ

Mẫu khăn rằn truyền thống (Mã T)

Khăn rằn tuy có nguồn gốc xuất phát từ Campuchia. Thế nhưng, trong quá trình phát triển xã hội, khăn rằn có những nét đặc trưng riêng của vùng Đồng Bằng Nam Bộ (Việt Nam). Và có tên là "Khăn rằn Nam Bộ"

Ở khu vực giáp biên giới, người ta gọi là "Chàm". Nhưng tên gọi nguyên thủy của ông bà từ thời khai thiên lập địa đến nay gọi là "Khăn Choàng". Lên thành thị người tin dùng gọi là “Khăn rằn”.

Với nhiều công dụng đặc trưng và tiện ích, khăn rằn là một người bạn không thể thiếu đối với người dân trong việc đồng áng.

Ngày nay, Khăn rằn còn được sử dụng như một món thời trang cho các bạn trẻ. Với nhiều cách choàng khăn mới lạ và đẹp mắt, chiếc khăn rằn dần trở thành một người bạn thật tuyệt vời.

Những hoạt động thiện nguyện lớn của sinh viên những năm tháng gần đây, ngoài những sắc áo đồng phục còn có thêm những ô caro năng động của khăn rằn. Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, các chương trình tình nguyện… mỗi người trẻ khoác trên vai mình thêm một chiếc khăn rằn nam bộ giản dị, hiền hòa.

Từ những công dụng, thấm mồ hôi, choàng cổ, vắt hời trên vai, thắt eo thì các tín đồ thời trang còn vận dụng khăn rằn may thành áo, đầm mang nét riêng rất Việt Nam.


- Tên khai sinh: Khăn rằn Nam bộ truyền thống
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: chỉ Poly 100%
- Kích thước: 1m3x0m6; 1m5x0m65; 1m7x0m7
- Màu sắc 5 màu