Khăn rằn giá sỉ mua ở đâu?

Khăn rằn đã từ lâu trở thành một biểu tượng gợi nhớ về con người miền tây Nam Bộ. Những chiếc khăn tuy giản dị nhưng vẫn luôn có một sức hút kỳ lạ, đầy mê hoặc. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều nơi đăng bán nhưng để tìm được một nơi bán khăn rằn giá sỉ tốt, chất lượng lại không phải là việc dễ dàng. Những nội dung sau đây mong rằng sẽ hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu và mua khăn rằn.

khăn rằn nam bộ se tua
Khăn rằn Nam Bộ mẫu mới cao cấp

Giới thiệu đôi nét về khăn rằn

Dù đã xuất hiện từ hàng trăm năm trước, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm, biến cố lịch sử thì những chiếc khăn này vẫn đặc biệt được nhiều người yêu thích. Bắt nguồn từ tộc người Khmer, khăn rằn thường có màu sắc chủ đạo là đen trắng hoặc đỏ trắng, được đan chéo nhau tạo thành hoạ tiết kẻ caro.

Chiếc khăn rằn ra đời ban đầu với mục đích giúp người nông dân có thể chống chọi được với cái nắng chói gắt của miền Tây sông nước, thường được làm từ chất liệu thấm hút mồ hôi như vải màn (mùng). Ngày nay, khăn rằn còn là vật bất ly thân của các bạn trẻ đam mê ‘phượt’ nhờ những công dụng thiết thực – phù hợp để trở thành một phụ kiện “tác chiến’’ trên mọi chặng đường. Có thể sử dụng khăn như khẩu trang, mũ, khăn mặt, khăn tắm, băng đô hay đồ bảo hộ tay khi leo núi . . . Hơn nữa còn giúp tạo nên phong cách “bụi bụi, chất lừ” cho các phượt thủ.

Khăn rằn Nam Bộ đặt ngay trên khung dệt
Khăn rằn Nam Bộ đặt ngay trên khung dệt

Địa chỉ mua khăn rằn giá sỉ

Khăn rằn có nguồn gốc từ miền Nam, do đó các đại lí lớn, các đầu mối sỉ tập trung chủ yếu ở khu vực kinh tế phía Nam. Sau đó mới được phân phối đi các thị trường khác nên đã bao gồm chi phí vận chuyển làm giá cả của những chiếc khăn rằn đội lên rất nhiều.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua khăn rằn giá sỉ tốt thì Chợ Lớn – được mệnh danh là một trong những thiên đường bán sỉ. Tuy nhiên nhược điểm của mua sỉ là việc phải mua với số lượng rất lớn, thường sẽ là cả kiện hàng và chất lượng không phải lúc nào cũng đảm bảo như nhau. Việc này là một trong những hạn chế cho những đại lý không có nhiều vốn, cũng không phù hợp cho những bạn mới tập kinh doanh mặt hàng này.

Lựa chọn thứ hai là có thế tìm đến tận nơi sản xuất, các làng nghề chuyên sản xuất khăn rằn. Làng nghề nổi tiếng là ở Đồng Tháp, cũng là quê hương của Xưởng mình và mình đặt Xưởng sản xuất tại đó. Nhược điểm là số lượng hàng trong các làng nghề luôn trong tình trạng cung không đủ cầu, vì hộ nhân làng nghề sản xuất bấy lâu nay chủ yếu là cộng tác cho Xưởng mình bằng hình thức nhận sợi chỉ từ Xưởng và dệt khăn đưa lại cho Xưởng mình tiêu thụ, nên luôn trong tình trạng không bán ra cho khách phương xa, nên không hề dễ dàng để có được mối từ nơi này.

Thợ dệt đang miệt mài bên khung dệt Khăn Rằn Nam Bộ

Một lựa chọn khác nữa là các shop thời trang, tuy giá cả có chênh lệch so với mua ở làng nghề hay nhập từ đầu mối nhưng ưu điểm là có thể mua sỉ số lượng nhỏ và vừa, chất lượng đảm bảo hơn do đã được lựa chọn kĩ, phù hợp với mua tặng với số lượng không quá lớn.

Những chiếc khăn rằn thường chỉ xuất hiện qua hình ảnh của người nông dân Nam Bộ thì nay đã được cải tiến với đủ các màu sắc khác nhau, kích cỡ đa dạng, phù hợp hơn với nhiều nhu cầu của các lứa tuổi, tầng lớp. Khăn không chỉ để che nắng, che gió nữa mà đã trở thành biểu tượng của cả một vùng miền.

Nếu cần mua khăn rằn giá sỉ, hãy liên hệ với Xưởng Khăn Rằn chúng tôi với số hotline 094362508 để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • XƯỞNG KHĂN RẰN NAM BỘ
 • Địa chỉ: 202/20/5 Trần Thị Hè phường Hiệp Thành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0943625608
 • Email: xuongkhanrannambo@gmail.com
 • Website: https://khanran.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuongkhanrannambo

  Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ

  “Xưởng khăn rằn Nam Bộ” được mở ra không chỉ là nơi buôn bán mà nó còn là nơi để tôi lưu giữ nét truyền thống quê tôi và đưa chiếc khăn từ một món quà quê lên phố và đi xa hơn trên thế giới. Hãy đến với Xưởng, đến với những câu chuyện khác nhau và rồi chúng ta lại cùng nhau viết tiếp văn hoá Việt bạn nhé!!! Xưởng khăn rằn Nam Bộ – Lưu truyền văn hóa Việt. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.