Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia – Nghề thủ công truyền thống – nghề dệt choàng

Xin chào mọi người!

Hôm nay mình rất vui và tự hào khi đang đứng tại mảnh đất quê mình, nơi có làng nghề 100 năm tuổi, và tham dự “Lễ đón nhận di sản văn hóa phi vật thể Quốc gia – Nghề thủ công truyền thống – nghề dệt choàng”.
Mời mọi người cùng theo chân mình khám phá Chương trình đầy thú vị với triễn lãm, các hội thi và trưng bày sản phẩm của O.COP, không chỉ giới thiệu vẻ đẹp văn hóa mà còn tôn vinh những tinh hoa thủ công truyền thống.

Mình là Hồ Ngọc Nữ – Founder của Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ. Suốt 9 năm theo đuổi, duy trì và phát huy nét văn hóa đặc trưng của quê hương. Cảm xúc trong lòng không thể tả nổi khi nhìn thấy chiếc khăn rằn đã đạt được một thành tựu đáng mơ ước như vậy.

Khăn rằn, món đồ thủ công tinh tế, từ 100 năm trước đã đi từ đơn giản đến cách điệu với nhiều mẫu mã đa dạng, điều đó thật sự là công sức và tài năng của rất nhiều nghệ nhân đồng lòng hợp tác.

Khăn rằn không chỉ là chiếc khăn truyền thống mà còn là niềm kiêu hãnh của văn hoá Nam Bộ, xuất hiện đa dạng các mặt hàng như: khăn tua rua, nón, áo dài, áo sơ mi, ví,…

Hiện tại, Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ tự hào là địa chỉ cung cấp khăn rằn đầu tiên và chất lượng hàng đầu trên toàn quốc. Xưởng hân hạnh đáp ứng mọi nhu cầu và số lượng của mọi Khách Hàng, từ khách lẻ đến những doanh nghiệp uy tín.

Nếu các bạn cần hợp tác lâu dài về khăn rằn, đừng ngần ngại nhắn tin cho Nữ nhé! Mình sẵn lòng hợp tác và mang đến cho mọi người những sản phẩm tuyệt vời từ khăn rằn! Hãy cùng nhau lưu truyền tinh hoa văn hoá Việt này nhé

Thông tin liên hệ

Bạn muốn mua sản phẩm với giá tốt nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn khách hàng hoặc để lại thông tin cho chúng tôi:
 • XƯỞNG KHĂN RẰN NAM BỘ
 • Địa chỉ: 202/20/5 Trần Thị Hè phường Hiệp Thành Quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phone: 0943625608
 • Email: xuongkhanrannambo@gmail.com
 • Website: https://khanran.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/xuongkhanrannambo

  Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ

  “Xưởng khăn rằn Nam Bộ” được mở ra không chỉ là nơi buôn bán mà nó còn là nơi để tôi lưu giữ nét truyền thống quê tôi và đưa chiếc khăn từ một món quà quê lên phố và đi xa hơn trên thế giới. Hãy đến với Xưởng, đến với những câu chuyện khác nhau và rồi chúng ta lại cùng nhau viết tiếp văn hoá Việt bạn nhé!!! Xưởng khăn rằn Nam Bộ – Lưu truyền văn hóa Việt. + Đặt mua ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.