Giới thiệu Xưởng Khăn Rằn Nam bộ

Xưởng khăn rằn Nam Bộ - Lưu truyền văn hóa Việt.

Năm 2014, Xưởng khăn rằn Nam bộ bắt đầu hành trình của mình với vai trò một Xưởng chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng khăn rằn Nam Bộ truyền thống. Mang trong mình sứ mệnh Lưu truyền văn hóa Việt đến gần hơn với hơi thở của lối sống hiện đại nói riêng và lối sống văn hóa Việt Nam nói chung.

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất miền Tây Nam Bộ thân thương, may mắn hơn là được nuôi dưỡng từ Làng nghề dệt khăn choàng lâu đời, tiếng dệt “lóc cóc”, “lạch cạch” đã đi sâu vào tiềm thức của mình, điều đó đã nung nấu thành niềm tin và thôi thúc mình thực hiện ước mơ, mang chiếc khăn rằn đến vị thế mà nó xứng đáng nhận được.

Khi được đến với Sài Gòn hoa lệ, mang trong mình lòng nhiệt huyết và khát khao của tuổi trẻ, mình học tập và tìm cơ hội cho chiếc Khăn rằn quê mình lên phố và đi xa hơn nữa. Bắt đầu với những chiếc khăn đầu tiên đơn sơ giản dị, đến nay khăn rằn đã được cách điệu với nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Suốt ngần ấy năm mình đã và đang không ngừng cố gắng để đưa Xưởng khăn rằn Nam Bộ xuất hiện trong từng nếp sống hiện đại, để chiếc Khăn Rằn có tuổi đời hơn 100 năm không bị mai một, mình mong muốn được cung cấp những sản phẩm sáng tạo, chất lượng với những thiết kế độc đáo tạo ra giá trị cho khách hàng.

Đối với Xưởng, khách hàng không chỉ là một người mua hàng, mà còn là những người bạn đồng hành cùng Xưởng trên con đường lưu truyền văn hóa Việt.


Trân trọng!
Hồ Ngọc Nữ

Thông tin liên hệ