Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sieuth11/khanran.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2734

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sieuth11/khanran.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2738

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/sieuth11/khanran.com.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3679
Địa chỉ mua khăn rằn giá sỉ – Xưởng Khăn Rằn Nam Bộ
Khăn rằn truyền thống cho phượt bụi
Khăn rằn truyền thống cho những chuyến đi phượt bụi
9 Tháng Mười Hai, 2017
Mẫu khăn rằn truyền thống Nam bộ cách tân se tua
Mua khăn rằn Nam bộ giá sỉ
21 Tháng Mười Hai, 2017

Địa chỉ mua khăn rằn giá sỉ

Khăn rằn truyền thống

Khăn rằn truyền thống

Không biết tự bao giờ mà khăn rằn đã gắn bó với con người và mảnh đất Cửu Long Giang và qua bao nhiêu năm tháng, nó đã trở thành một biểu tượng của cả một vùng miền, một nét văn hóa đặc trưng mỗi khi ta hướng về Nam Bộ thân yêu. Vì thế, nhiều người cũng mong muốn sở hữu những chiếc khăn rằn bình dị mà độc đáo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán nhưng thực sự để tìm được một địa chỉ uy tín bán khăn rằn giá sỉ tốt, chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những thông tin khi mua khăn rằn.

Cội nguồn của những chiếc khăn rằn

Theo các nhà nghiên cứu, chiếc khăn rằn có nguồn gốc từ người Khmer. Về với Việt Nam, chiếc khăn qua sự giao thoa ngôn ngữ giữa người Việt và Khmer. Kể từ đấy, chiếc khăn rằn Nam Bộ ra đời. Người Việt học theo người Khmer làm khăn, ngâm sợi vải trong bột hồ 3 ngày 3 đêm sau đó mang đi dệt. Sợi vải ngâm trong bột hồ lúc đầu cứng, nhưng càng dùng khăn càng mềm, đó là một trong những đặc điểm vô cùng độc đáo của những chiếc khăn rằn này. Khăn rằn truyền thống có chiều dài khoảng hơn 1 mét, rộng khoảng 0,5 mét, không sặc sỡ, cầu kỳ mà bình dị, đơn giản. Chiếc khăn là nét đặc trưng cho bản sắc văn hóa của người dân xứ miệt vườn sông nước quanh năm dầm mưa dãi nắng.

khăn rằn nam bộ se tua

khăn rằn nam bộ se tua

Dường như chiếc khăn rằn có một “mãnh lực” kì diệu khiến bao thế hệ và tầng lớp yêu thích và hoài niệm. Chiếc khăn rằn đã trở thành người bạn đường đông hành cùng người dân lao động trong chiến đấu, sinh hoạt, để lau đi những giọt mồ hôi mặn đắng, lau khô những dòng nước mắt hay giấu đi những nụ cười. Khăn rằn truyền thống như là tất cả trong niềm thương nỗi nhớ tạc nên hồn quê nồng hậu và khí chất người dân Nam Bộ, dẫu có một nắng hai sương vẫn luôn lạc quan và yêu đời.

Địa chỉ mua khăn rằn giá sỉ

Khăn rằn miền Tây có nguồn gốc duy nhất ở vùng đất phương Nam. Cho đến nay, việc sản xuất, phân phối và buôn bán đầu mối sỉ – lẻ đều hoạt động rất sôi nổi ở trung tâm kinh tế phía Nam này. Rồi từ đó khăn rằn Nam Bộ mới được chia nhỏ ra các thị trường miền Trung và miền Bắc và theo đó, chi phí vận chuyển đã đội giá thành khăn rằn lên rất nhiều. Ở thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn không biết mua sỉ khăn rằn giá sỉ ở đâu thì Chợ Lớn sẽ là nơi đầu tiên bạn nên nghĩ tới. Chợ Lớn xưa nay luôn được mệnh danh là “thiên đường bán sỉ” của tất cả các mặt hàng khác nhau, trong đó có khăn rằn. Tuy nhiên, theo khảo sát và ý kiến tư vấn của nhiều người trong nghề thì Chợ Lớn bán chủ yếu là loại khăn rằn Nam Bộ (loại khăn có kích thước nhỏ nhất trong các dòng khăn rằn), còn những loại lớn hơn thì rất hiếm. Hơn nữa, để mua được khăn rằn giá sỉ thì số lượng phải mua cũng “sỉ” theo.

Nét dẹp của khăn rằn nam bộ

Nét dẹp của khăn rằn nam bộ

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm địa chỉ mua khăn rằn giá sỉ để có được một mức cạnh tranh nhằm thu hút khách hàng và chiếm thị phần lớn trong thị trường thì có thể tìm về với những làng nghề thủ công truyền thống dệt khăn rằn. Tuy nhiên, hiện nay cả miền Tây Nam bộ chỉ còn 2 làng nghề sản xuất khăn rằn Nam Bộ và cung không đủ cầu. Hai làng nghề này một nằm ở Đồng Tháp và còn lại thuộc về Bến Tre. Một điều mà mình thường hay nhận thấy là nếu bạn đã muốn về tới tận nguồn thì sẽ phải chuẩn bị tinh thần ôm hàng số lượng lớn. Nên điều bạn cần chuẩn bị trước là các mối lái sẽ làm hệ thống phân phối cho bạn. Hoặc có thể liên hệ với các shop để mua khăn rằn giá sỉ bởi lẽ hiện nay các cửa hàng đều có những chính sách ưu đãi cho việc bán lẻ hay sỉ. Giá bạn phải trả có thể cao hơn một chút so với khi mua khăn rằn Campuchia ở Sài Gòn nhưng vẫn sẽ đảm bảo được nhu cầu và tiết kiệm chi phí.

Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với những ai đang có nhu cầu về khăn rằn. Nếu có bất kì khó khăn hay thắc mắc trong việc tìm mua khăn rằn giá sỉ hãy liên hệ ngay với chung tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *